Tháng 11 sôi động với Sự Kiện 11.11 tại Shopee

Chợ điện tử đang được yêu thích bởi không chỉ người mua mà còn là địa chỉ đáng tin cậy hiện nay cho các shop có nhu cầu mở gian hàng kinh doanh trực tuyến.

Tại Shopee có hàng ngàn hàng hóa thuộc nhiều chủng loại khác nhau để bạn tìm mua sản phẩm ưng ý cho mình hoặc thậm chí chỉ để tham khảo giá cả với các trang thương mại điện tử kỳ cựu khác. Hơn nữa bạn cũng có thể mở một gian hàng trên Shopee để kinh doanh như một nghề tay trái với những điều khoản khá đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể tạo được.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Sắm Săn Đồ Tốt  Giá Hời  Tại Shopee

Vì là một cái chợ, ai cũng có thể trưng lên bán, không kiểm duyệt đầu vào cẩn thận như Tiki hay Lazada… khiến cho người mua sẽ hoang mang về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Chúng tôi xin chia sẻ ngắn gọn 5 điểm lưu ý quan trọng để Shopee luôn là địa điểm mua “đồ tốt – giá hời” của bạn.

  1. Ưu tiên Shop có được gắn nhãn “Shopee Mall” hoặc “Yêu Thích“, vì đây là tiêu chí mà chợ Shopee đánh giá gian hàng đó uy tín và thương hiệu rõ ràng.
  2. Xem kỹ hình ảnh thông tin của sản phẩm, lưu ý quan trọng vì có nhiều người bán trên Shopee thường là shop nhỏ, thiếu sự đầu tư kỹ lưỡng hình ảnh cũng như mô tả chi tiết sản phẩm khi đăng bán.
  3. Xem điểm đánh giá để bạn yên tâm rằng shop được nhận nhiều điểm cộng từ người mua trước đó hay không.
  4. Chat trao đổi với người bán để xem họ phản hồi ra sao, qua đó bạn có thể đánh giá về sự nhiệt tình cũng như sự đảm bảo chữ tín.
  5. Ưu tiên chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng. Trong trường hợp thanh toán trước thì bạn nên thông qua Shopee để được họ đảm bảo và giữ tiền của bạn an toàn cho đến khi bạn nhận được hàng giao đúng mẫu mã, qui cách và không bị lỗi.

Hi vọng những lưu ý trên phần nào giúp bạn tự tin chọn được sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, để mua được giá tốt bạn cũng không nên bỏ qua các chương trình khuyến mãi ưu đãi, mã giảm giá hay điểm thưởng tích lũy đang ngày càng trở nên đa dạng hấp dẫn tại Shopee. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật danh sách chương trình khuyến mãi nổi bật mỗi tháng của Shopee qua bài viết này và nếu hữu ích bạn cũng có thể chia sẻ đến người thân và bạn bè.

Chúc bạn luôn là người mua sắm thông minh với sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân và gia đình.

KM
SALE
Nokia 3.1 Plus giá bán chỉ 3.399.000 VNĐ
Hạn dùng: 30-11-2018
Ngành hàng: Điện thoại - Máy tính bảng
XEM NGAY
KM
SALE
Super Brand Day nhãn mỹ phẩm Senka, ZA và Anessa
Hạn dùng: 15-11-2018
Ngành hàng: Thời trang - Mỹ phẩm
XEM NGAY
KM
SALE
Phụ kiện xinh xinh - Rinh ngay kẻo lỡ
Hạn dùng: 15-11-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Đồ lót nam giá sỉ
Hạn dùng: 15-11-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Comet - Bếp nhà yêu thương
Hạn dùng: 15-11-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Nội thất phòng tắm Luva giảm độc quyền
Hạn dùng: 30-11-2018
XEM NGAY
KM
SALE
TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%
Hạn dùng: 30-11-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Flash sale hàng tuần. Link được cập nhập Flash sale mỗi tuần
Hạn dùng: 31-12-2018
XEM NGAY