Bộ Dụng Cụ Kỹ Thuật Giúp Bạn Trở Thành Người Đàn Ông Tháo Vát

Nếu bạn đã tìm đến với bài viết này, chắc hẳn bạn đang tìm kiếm một bộ dụng cụ kỹ thuật đa năng để có thể sửa chữa những đồ dùng điện, kỹ thuật trong gia đình, hoặc đơn giản là bạn muốn mua tặng cho chồng, cho anh hay cho bố, những người đàn ông tháo vát. Bài viết sau đây sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn khi mua sản phẩm này.

Tính Tiện Dụng Của Bộ Dụng Cụ Kỹ Thuật

Với những người hay phải thao tác với các đồ dùng kỹ thuật trong gia đình hoặc những người thợ chuyên sửa chữa các máy móc, việc sở hữu một bộ sản phẩm kỹ thuật đa năng là điều rất lý tưởng và phù hợp. Hiện nay các sản phẩm bộ dụng cụ đa năng thường gồm rất nhiều các chi tiết, cung cấp dụng cụ đầy đủ giúp bạn có thể thực hiện tất cả các thao tác như khoan, cắt, vặn, bẻ, đánh bóng, chà nhám cần thiết. Giờ đây, thay vì phải sắm rất nhiều các thiết bị, bạn có thể lựa chọn cho mình nguyên bộ sản phẩm giúp bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ sửa chữa một cách nhanh chóng.

Để lưa chọn bộ dụng cụ kỹ thuật, bạn cần chú ý đến một số đặc điểm sau:

  • Bộ dụng cụ phải đầy đủ các dụng cụ như máy khoan, các đầu mũi khoan, mũi mài, búa, cờ lê, kìm, thước đo, tô vít, …
  • Các dụng cụ cần phải có đầy đủ kích thước và hình dạng, ví dụ như các mũi khoan ở nhiều kích cỡ, tô vít với đủ các loại đầu cạnh, …
  • Bộ sản phẩm phải gọn nhẹ, được sắp xếp gọn gàng và dễ di chuyển, có thể mang vác đến “hiện trường”
  • Các dụng cụ phải bền để có thể thao tác trên đủ các vật liệu, kể cả vật liệu cứng như bê tông
  • Chất lượng tốt và có giá cả phù hợp với người tiêu dùng

Bốn Bộ Dụng Cụ Kỹ Thuật Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Chúng tôi xin đưa ra 4 dòng sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và nhận được nhiều phản hồi tốt của người dùng:

1. Máy khoan, mài, khắc mini đa năng 100 chi tiết TPC 8258 (Xanh)

BestReviews Đánh Giá: 9.4/10

Xem Đánh Giá Của Người Dùng

Tham Khảo Giá Bán Tại LaZaDa

Với động cơ mạnh mẽ 180W, máy khoan TPC có thể khoan ở đa dạng tốc độ giúp phù hợp với từng vật liệu. Bộ dụng cụ có 100 phụ kiện đa dạng như đầu mài, mũi khoan, đầu khắc, lưỡi cắt, … Mỗi loại phụ kiện gồm các kích thước và hình dạng khác nhau giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dùng khi phải sửa chữa và thiết kế. Ngoài ra, bộ dụng cụ cũng được trang bị các giấy nhám và đầu đánh bóng kim loại, bàn chải, đá mài để người dùng có thể hoàn thiện thành phẩm. 

2. Bộ máy khoan 103 chi tiết và Máy bắt vít không dây

BestReviews Đánh Giá: 9.6/10

Xem Đánh Giá Của Người Dùng

Tham Khảo Giá Bán Tại LaZaDa

Cùng với thiết kế mạnh mẽ màu đỏ đen, bộ khoan 103 chi tiết có máy khoan với công suất lên tới 550 W cùng với tốc độ quay 2880 vòng/phút giúp thực hiện những thao tác nhanh và chính xác trên đa dạng các bề mặt, kể cả gạch hay bê tông, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Với bộ dụng cụ này, người dùng có thể thực hiện rất nhiều các thao tác kỹ thuật như khoan trên các bề mặt, cắt dây điện, cắt thép, bẻ vặn các chi tiết nhỏ với rất nhiều các dụng cụ hỗ trợ ở đầy đủ các kích cỡ và hình dạng. Ngoài những thiết bị thông dụng, sản phẩm còn có một tấm đa năng nhỏ gọn có thể mở vặn nhiều loại ốc. Với kích thước chỉ bằng một tấm thẻ ATM, người dùng có thể mang theo bên người khi làm việc. 

3. Bộ khoan mài Pro’skit PT-5501I (Xanh phối đen)

BestReviews Đánh Giá: 9.7/10

Xem Đánh Giá Của Người Dùng

Tham Khảo Giá Bán Tại LaZaDa

Với bộ Pro’skit PT-5501I, những công việc nặng nhọc như khoan cắt, đánh bóng, làm nhám bề mặt sẽ nhanh chóng và gọn nhẹ hơn rât nhiều. Bộ dụng cụ được thiết kế chi tiết và chính xác tuyệt đối. Các mũi khoan và mũi mài được làm bằng thép không gỉ, bền và cứng rắn với nhiều kích cỡ khác nhau giúp bạn thao tác với đa dạng các công việc. Thân máy khoan và nút điều khiển được bố trí rất hợp lý, thuận tiện cho bạn khi khoan, dây được nối dài giúp bạn khi di chuyển đẽ dàng. Ngoài ra, bộ dụng cụ Pro’skit PT-5501I được thiết kế rất khoa học và chuyên nghiệp, giúp việc sắp xếp các dụng cụ sau khi sửa chữa trở nên nhanh chóng và gọn gàng hơn. Bộ khoan mài Pro’skit PT-5501I sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn khi sửa chữa các thiết bị trong gia đình. 

4. Bộ máy khoan búa 139 chi tiết Gicoly BQ45 (Đen Đỏ)

BestReviews Đánh Giá: 9.4/10

Xem Đánh Giá Của Người Dùng

Tham Khảo Giá Bán Tại LaZaDa

Bộ dụng cụ với 139 chi tiết, máy khoan với công suất 450W cùng tốc độ quay lên đến 2800 vòng/phút, mang đến hiệu quả làm việc mạnh mẽ, nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
Bộ sản phẩm có nhiều đầu mũi khoan giúp bạn có thể thao tác trên nhiều chất liệu, từ gạch, bê tông cho tới gỗ hay kim loại. Bộ sưu tập cũng gồm rất nhiều mũi khoan ở đa dạng kích cỡ. Người dùng còn có thể cắt dây điện, dây thép, vặn tháo những chi tiết kỹ thuật nhờ rất nhiều đồ dùng như kìm, búa, dao, mài, cưa… trong sản phẩm.
Sản phẩm còn có một thước đo 3m giúp việc đo đạc khi làm việc được hiệu quả và chính xác. Ngoài ra, trong bộ dụng cụ còn có một mảnh thép đa năng kích cỡ chỉ bằng một chiếc thẻ ATM giúp vặn mở nhiều loại ốc, có thể để vừa trong túi quần hoặc ví giúp bạn mang đi theo bất cứ đâu khi làm việc. 

Kết Luận

Như vậy, không cần phải là một người thợ máy chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể trở thành một người trụ cột tháo vát trong gia đình với sự hỗ trợ đắc lực từ bộ dụng cụ kỹ thuật đa năng. Hãy chọn ngay một bộ sản phẩm để giúp bạn hoàn thành sứ mệnh cao cả này nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0