Cách Chọn Máy Đo Đường Huyết Tốt Trên Thị Trường

Tiểu đường là một trong những căn bệnh mà người lớn tuổi thường xuyên mắc phải hiện nay. Biến chứng từ bệnh tiểu đường rất nguy hiểm, có thể gây các bệnh về thận và huyết áp, dể dẫn tới đột quỵ. Tuy nhiên bệnh tiểu đường mặc dù không thể chữa trị dứt điểm hoàn toàn nhưng người bệnh có thể kiểm soát căn bệnh và điều trị tại nhà rất dể dàng. Một trong số những phương pháp kiểm tra cơ thể loại bỏ nguy cơ phát tán bệnh đó chính là kiểm tra lượng đường thường xuyên bằng máy đo đường huyết tại nhà.
Thiết bị này thật sự cần thiết cho nhu cầu của nhửng người có nguy cơ hoặc đang mang bệnh tiểu đường trong người, kiểm tra lượng đường thường xuyên giúp chúng ta có những điều chỉnh hợp lý trong chế độ ăn uống cũng như chăm sóc sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình.

Sau Đây Là Một Số Loại Máy Đo Đường Huyết Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

1. Máy Đo Đường Huyết Medisana Meditouch 2 (Trắng)
Đây là dòng sản phẩm gần như tương đương với dụng cụ đo đường huyết chuyên dụng tại bệnh viện do sử dụng công nghệ đạt chuẩn Châu Âu. Que thử tiện dụng với công nghệ tự động mã hóa không gây mất thời gian và phức tạp khi cài đặt như những dòng sản phẩm khác. Sử dụng bút lấy mẫu máu phổ biến với mọi loại kim nên rất tiện dụng. Sản phẩm được kiểm duyệt lâm sàng IVD rất uy tính và độ tin cậy cao.
May Do Duong Huyet Medisana-Meditouch

Điểm Đánh Giá: 9.6/10

Xem Đánh Giá Của Người Dùng

Mua Sản Phẩm Này Với Giá Tốt Nhất

2. Máy Đo Đường Huyết Acon On-Call EZII Blood Glucose Monitoring System
Sản phẩm sử dụng công nghệ đo cảm ứng sinh hoc tiên tiến tích hợp với khả năng tự động cài mã. Máy dể dàng sử dụng do không cần cài đặt phức tạp trước khi đo giúp mọi người ai cũng có thể tự đo đường huyết tại nhà. Khi tiến hành đo, máy sẽ rút trích 1 lượng máu nhỏ khoảng 1 microliter ở đầu ngón tay hoặc cánh tay để đo. Thời gian đo ngắn, sau 10 giây máy sẽ cho ra kết quả phân tích. Bên cạnh việc thông báo kết quả đo, máy còn tích hợp chức năng thông tin cảnh báo cho người đo nếu kết quả đo thấp hoặc cao quá mức bình thường. Đồng thời máy tích hợp khả năng phân biệt kết quả đường huyết trước và sau bữa ăn, hổ trợ người dùng điều chỉnh chế độ ăn. Quản lý dữ liệu đo thông qua bộ nhớ lưu trữ cao (300 kết quả) và rất tiết kiệm năng lượng (khoảng 1000 lần đo). Sản phẩm rất lý tưởng cho mọi gia đình.
May Do Duong Huyet On-Call EZII Blood Glucose Monitoring System

Điểm Đánh Giá: 9.3/10

Xem Đánh Giá Của Người Dùng

Mua Sản Phẩm Này Với Giá Tốt Nhất

3. Máy Đo Đường Huyết Omron HGM-112 (Đen)
Sản phẩm là thiết bị đo đường huyết tiện dụng và lý tưởng cho bạn và gia đình. Đặc biệt là người lớn tuổi có tiền sử về nguy cơ bị tiểu đường. Máy có tính năng mã hóa tự động giúp kết quả đo chính xác hơn. Đồng thời máy có chức năng báo hiệu khi que sử dụng bị quá hạn hoặc hỏng hóc giúp bạn kiểm soát được quá trình đo. Thời gian đo nhanh chóng, thiết kể máy nhỏ gọn và hiện đại, dể dàng di chuyển. Máy cũng tích hợp những tiện ích khác như lượng máu đo nhỏ, bộ nhớ lưu kết quả nhiều. Máy đo đường huyết Omron HGM-112 là thiết bị lý tưởng cho gia đình bạn.
May Do Duong Huyet Omron HGM-112

Điểm Đánh Giá: 9.1/10

Xem Đánh Giá Của Người Dùng

Mua Sản Phẩm Này Với Giá Tốt Nhất

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Máy Đo Đường Huyết Tại Nhà

  1. Chọn máy có xuất xứ đáng tin cậy, được chứng nhận từ các cơ quan y tế trong và ngoài nước
  2. Do là máy sử dụng tại nhà, bạn nên tìm hiểu kỹ cách sử dụng cũng như thao tác khi sử dụng máy. Một số máy có chế độ tự động cài code, rất dể dàng khi dử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 chiêc máy cho ba mẹ ông bà của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đang chọn 1 dòng sản phẩm thông minh giúp người đo dể dàng sử dụng và thao tác trên máy.
  3. Kiểm tra thông số của máy với các thông tin như: lượng mẫu máu cho mỗi lần đo thích hợp, loại que thử đo đường huyết có dể dàng mua và bảo quản, thông số kết quả đo rõ ràng và chi tiết, bộ nhớ thông tin cũng là điểm tiện lợi khi cần để so sánh lượng đường mỗi ngày.

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Đo Đường Huyết Tại Nhà

  1. Chọn thời điểm đo thích hợp: Nên thực hiện đo vào buổi sáng, trước bữa ăn.
  2. Nên lấy tư vấn từ bác sĩ về kết quả đường huyết, đặc biệt là lúc lượng đường tăng hoặc giảm so với ngày thường
  3. Bảo quản máy nơi khô thoáng

Ngoài việc theo dõi lượng đường trong máu mỗi ngày, chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục thường xuyên cũng là một trong những điều được chú ý hàng đầu đối với người mắc bệnh tiểu đường. Hãy chăm sóc sức khỏe cho chính mình và người thân trong gia đình mình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0