Chào Tháng 6 với nhiều Khuyến Mãi và Mã Giảm Giá Ưu Đãi tại Lazada

Một thành viên của Lazada Group – Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á, hiện đang có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Sứ mệnh của Lazada là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng trong khu vực.

Ưu điểm mạnh nhất của Lazada hiện nay là luôn có rất nhiều hình thức chương trình khuyến mãi khác nhau. Giá ưu đãi, mã giảm giá, quà tặng hay voucher phần lớn đến từ thương hiệu y tín hàng đầu với nhiều sản phẩm thế mạnh, nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn mặt hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy luôn là người mua sắm thông minh với sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Xem và Thu Thập Mã Giảm Giá Trong Tháng [current_date format=n] Chỉ Có Tại Lazada

Những Điểm Cần Cân Nhắc Khi Mua Hàng Trực Tuyến Tại Lazada

Nguồn gốc và Chất lượng sản phẩm

Khá nhiều bạn sẽ nhầm lẫn cho rằng Lazada bán hàng không có uy tín. Thật ra, Lazada nói riêng và các sàn thương mại điện tử khác (nói chung), họ cũng chỉ là trung gian và là nơi tạo ra các sạp để các tiểu thương (ngoài đời thực) vào buôn bán.

Trên Lazada, họ có rất nhiều bên bán hàng uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, họ cũng có người bán hàng có sản phẩm không chất lượng. Hiện tại trang thương mại nổi tiếng này đang có những thay đổi đáng tích cực về quy trình để rà soát chất lượng sản phẩm từ nhà cung cấp của họ, tuy nhiên, người mua sắm tiêu dùng vẫn cảm thấy hơi hoang mang về vấn đề này. Bên cạnh đó, giá cả cũng là một vấn đề bạn cần phải “soi’’. Cùng một mặt hàng, giá sản phẩm rao bán trên Lazada cũng có thể khác nhau.

Điều bạn cần kiểm tra đầu tiên, đó chính là kéo chuột xuống phía dưới sản phẩm để đọc các đánh giá. Tuy nhiên, bạn đừng quên đọc các chi tiết mô tả về sản phẩm ở phía trên. Đặc biệt hơn, bạn càng cần phải dành thời gian đọc các đánh giá có “Chứng nhận đã mua hàng”.

Điều này chứng minh người viết đánh giá đã từng mua hàng và không phải là “ảo“. Nếu sản phẩm nào càng nhiều người thật việc thật đánh giá tích cực, bạn sẽ nhận ra rằng mình đang có cơ hội để chọn sản phẩm có “chất“.

Giá cả và Hình thức khuyến mãi

Một số bạn sẽ có thắc mắc vì sao giá bán trên Lazada lại rẻ? Giá rẻ có đồng nghĩa với chất lượng kém? Bạn đừng đánh đồng chất lượng và giá cả là cùng hội cùng thuyền. Có 3 nguyên nhân chính khiến giá trên Lazada rẻ hơn:

Chương trình khuyến mãi phổ biến: Lazada cũng có 1 số đợt khuyến mãi như mừng sinh nhật Lazada, khuyến mãi Chiến dịch mua sắm trực tuyến,..Trong những dịp này, giá các mặt hàng có thể rất rẻ và Lazada chấp nhận bù lỗ để có thêm nhiều khách hàng tìm đến họ.

Chương trình khuyến mãi đặc quyền Lazada Exclusive: nếu bạn chú ý sẽ thấy có một số mặt hàng bày bán trên Lazada thuộc chương trình này. Các sản phẩm này Lazada đã có thỏa thuận với các bên bán hàng để giảm giá nhằm thu hút khách đặt mua hàng. Các sản phẩm này thường có dán nhãn Exclusive Lazada như máy khoan Bosch thường có mã giảm giá trên Lazada.

Nhiều bên bán hàng cùng bán một loại sản phẩm: hình thức này cũng tương tự như đấu thầu trong xây dựng. Có khá nhiều người cùng bán một mặt hàng sẽ cạnh tranh lẫn nhau và sự cạnh tranh đầu tiên đó chính là giá sản phẩm. Để sản phẩm của mình được hiển thị trên TOP đầu tiên và ngay cạnh nút Mua Ngay, người bán sẽ chấp nhận giảm giá từng đồng.

Ngoài để ý đến giá cả trực tiếp trên sản phẩm, bạn cũng có thể chú ý đến các mã giảm và các voucher giảm giá của Lazada. Một số khách hàng mới khi mua hàng trên sàn này sẽ có voucher giảm giá 10%. Lazada cũng có 1 số chương trình khuyến mãi cho chủ thẻ ngân hàng hoặc từ các thương hiệu. Bạn có thể tận dụng thêm 2 yếu tố này để vừa được giảm giá, lại được mua hàng chất lượng tốt. Hãy trải nghiệm và chúc bạn thành công!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0