Săn Hàng Tháng Sáu với nhiều Khuyến Mãi và Mã Giảm Giá Hấp Dẫn tại Adayroi

Thành viên của VinGroup – không chỉ là một sàn thương mại điện tử thông thường, Adayroi còn là sợi dây liên kết chặt chẽ trong việc phân phối hàng hóa của hệ thống siêu thị Vinmart với các mặt hàng tiêu dùng, hệ thống VinPro với các mặt hàng điện tử – máy móc – công nghệ, hệ thống trồng rau sạch VinEco.

Với chiến lược xây dựng mô hình “nhiều trong một” của VinGroup, Adayroi trong tương lai không chỉ là chuỗi liên kết cho 3 hệ thống hiện tại, mà nó còn là cầu nối vững chắc cho các sản phẩm khác như du lịch, ẩm thực, giáo dục, y tế, thể thao,… Khi Adayroi đạt đến mục tiêu này, họ có thể trở thành một Amazon mới tại thị trường VN.

Nội dung bài viết này, Bestreviews.vn sẽ thường xuyên cập nhật và gửi đến bạn những chương trình khuyến mãi hấp dẫn với nhiều sản phẩm có áp dụng mã giảm giá còn hiệu lưc, bạn có thể copy hoặc chia sẻ với bạn bè và người thân. Hãy luôn là người mua sắm thông minh với sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân và gia đình bạn.

Ngoài ra, bạn có thể đăng kí nhận bản tin hàng tháng từ chính Adayroi. Hệ thống sẽ tự động gửi email thông báo các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá mới đến bạn.

[atcoupon type=”adayroi”]

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá của Adayroi

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản giao dịch của bạn trên Adayroi. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn hãy nhanh chóng đăng kí 1 tài khoản cho riêng mình. Trong trường hợp đã quên mật khẩu, bạn có thể nhấn vào nút quên mật khẩu để hệ thống tự động gửi hướng dẫn qua email (mà bạn đã đăng kí).
  • Bước 2: Thêm sản phẩm mà bạn có dự định đặt mua hàng vào giỏ hàng trực tuyến.
  • Bước 3: Nhập mã giảm giá và click vào thanh Áp dụng trong phần thanh toán đơn hàng (*).
  • Bước 4: Bạn nên kiểm tra lại tổng giá trị mặt hàng trong giỏ để biết chắc chắn mã giảm giá đã được kích hoạt thành công.
  • Bước 5: Click vào nhút Tiến hành đặt hàng.

(*) Nếu đơn hàng của bạn mua gặp trục trặc, thì bạn nên quay trở lại thử sau khoảng 10 – 15 phút để không bị mất quyền lợi oan uổng. Vì sao lại không nên thử lại ngay? Vì hệ thống sẽ tự động khóa mã giảm giá (tạm thời trong vài phút) khi bạn nhập sai hoặc có tác nhân trục trặc bên ngoài ý muốn.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0