Đánh Giá Máy May JUKI HZL-29Z

Đánh Giá
 • 9/10

  Đa Dạng Đường Chỉ – 9/10

 • 9/10

  Vận Hành Êm Ái – 9/10

 • 10/10

  Độ Bền Sản Phẩm – 10/10

 • 10/10

  Tính Tiện Dụng – 10/10

 • 9.5/10

  Tính Thẩm Mỹ – 9.5/10

9.5/10

Tóm Lược

Sản phẩm có sự tiện dụng cao, có thể sử dụng vào nhiều mục đích may vá, sửa chữa, hình thức đẹp, độ bền vượt trội. Với nhiều tính năng ưu việt mà các sản phẩm cùng chức năng khác không có cho phép chị em có thể sáng tạo, tạo nhiều kiểu riêng biệt. Máy khá gọn nhẹ, bạn có thể di chuyển đến bất cứ đâu và thực hiện công việc may vá khi nguồn điện không ổn định.

Được sản xuất trên công nghệ của Nhật Bản, máy may JUKI HZL 29Z không chỉ đảm bảo ở chất lượng sản phẩm với động cơ êm ái, bền bỉ mà còn khiến bạn bất ngờ bởi có thể cho những đường may đẹp, sắc nét, có thể sử dụng cho mọi loại vải khác nhau. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho những chị em “khó tính” trong việc chọn lựa sản phẩm để cho ra đời những tác phẩm may mặc đẹp hoàn hảo. Hiếm khi nào một sản phẩm lại tích hợp được nhiều ưu điểm mà giá thành hợp lý như vậy. Nếu vẫn còn nghi ngờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá những tính năng của máy trong bài viết dưới đây nhé.

May May Mini JUKI HZL-29Z

Đường Chỉ Đa Dạng & Đường May Đẹp

Tính năng lớn nhất, đặc biệt nhất khiến nhiều chị em “ phải lòng” JUKI-HZL-29Z chính là khả năng đem lại đường may đẹp mĩ mãn. Để có được kết quả này, các kỹ sư Nhật Bản đã phải sáng chế ra việc xỏ chỉ theo cơ chế tự động để giúp bạn tránh được tình trạng rối chỉ tuyệt đối vì xỏ kim sai cách đồng thời mang lại đường may đều, nhỏ nhắn, chắc chắn và sắc nét nhất.

Hỗ Trợ Nhiều Tính Năng Tiện Lợi

Máy may JUKI-HZL-29Z có khả năng xỏ kim tự động, xỏ khuy tự động, nhiều mẫu may, bộ phông chữ đa dạng đảm bảo tiện lợi cho bạn trong quá trình sử dụng.

Sử Dụng Cho Nhiều Loại Vải

Sản phẩm được thiết kế để sử dụng cho mọi loại vải, chính bởi vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho các chất liệu tinh xảo như lụa, gấm, tơ tằm…để có thể lên những sản phẩm may mặc đứng dáng hơn, tinh tế hơn, tuyệt đối đường chỉ không nhăn, khôm rúm hoặc bỏ mũi…Đặc biệt hơn, sản phẩm có cơ chế sàng kim chính xác, bộ dẫn chỉ giúp bạn điều chỉnh được những đường chỉ đem lại đường may đẹp cho ngay cả những vải dày.

May Được Chăn & Rèm

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ý tưởng độc đáo của mình trong những bộ vỏ ga gối , chăn , rèm. Giờ đây việc sắm sửa những sản phẩm này có thể giúp bạn tiết kiệm khoản không nhỏ mà vẫn đảm bảo bền đẹp như ý.

Chất Liệu Cấu Thành Thân Thiện Với Môi Trường

Máy may Juki HZL-29Z/CE có toàn bộ thân máy làm bằng chất liệu có thể tự hủy trong đất nên cực kỳ thân thiện với môi trường.

May May Gia Dinh JUKI HZL-29Z

Thích Hợp Cho Người Mới Học May

Sản phẩm có nhiều tính năng tự động nên đặc biệt thích hợp cho chị em phụ nữ mới học may vá, đảm bảo khả năng thành công cao nhất.

Ngoài ra, máy còn có thiết kế đẹp, độ bền vượt trội và chạy khỏe, tốc độ nhanh, có thể hoạt động ngay cả khi điện yếu.

Ưu Điểm

Sản phẩm có sự tiện dụng cao, có thể sử dụng vào nhiều mục đích may vá, sửa chữa, hình thức đẹp, độ bền vượt trội. Với nhiều tính năng ưu việt mà các sản phẩm cùng chức năng khác không có cho phép chị em có thể sáng tạo, tạo nhiều kiểu riêng biệt. Máy khá gọn nhẹ, bạn có thể di chuyển đến bất cứ đâu và thực hiện công việc may vá khi nguồn điện không ổn định.

Nhược Điểm

Sản phẩm có giá thành khá cao và đặc biệt là có nhiều tính năng, chính bởi vậy, với những chị em mới bước vào nghề có thể hơi bị “rối”  mất thời gian lâu hơn để làm quen, sản phẩm chỉ thích hợp cho những ai có kinh nghiệm may vá và muốn biến tấu, sáng tạo với nhiều kiểu may.

Kết Luận

Nếu không quá băn khoăn về giá thì bạn đừng chần chừ để sở hữu ngay siêu phẩm máy may giá đình này. Có thể khẳng định, trên thị trường hiện nay không có nhiều sản phẩm tích hợp được nhiều ưu điểm như vậy. Có máy may JUKI HZL 29Z bạn hoàn toàn tin tưởng về những sản phẩm may mặc tuyệt vời từng đường kim mũi chỉ và ý tưởng sáng tạo được thể hiện hoàn hảo trên sản phẩm của chính bạn.

Mua Sản Phẩm Này Với Giá Tốt Nhất

Bạn Có Thể Thích Bài Viết Này: 10 Máy May Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0