Đánh Thức Picasso Trong Bạn Với Bộ Màu Vẽ Đa Năng

Có thể bạn không để ý, nhưng thực sự tất cả chúng ta đều biết vẽ trước khi biết viết, biết nói và biết hát. Điều này tức là khi chúng ta chưa có ngôn ngữ để biểu đạt ý nghĩ, thì hội họa là phương tiện hữu hiệu để thể hiện suy nghĩ, tư duy. Bởi vậy, những nét vẽ dù nguệch ngoạc đều rất cần thiết trong quá trình phát triển ở trẻ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ai trong chúng ta cũng có khả năng tiềm tàng về hội họa. Nếu đánh thức chúng đúng cách, những kiến thức và kỹ năng này sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống, ngay cả khi bạn không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Vẽ Tranh Thực Sự Giúp Bạn Phát Triển Trí Não Và Làm Việc Hiệu Quả Hơn

Bộ não của chúng ta được chia ra làm bán cầu não trái và bán cầu não phải. Người sử dụng bán cầu não trái nhiều và thuần thục hơn đồng nghĩa với việc người đó có năng khiếu về các lĩnh vực logic, ngôn ngữ và khoa học. Những người thuộc bán cầu não phải lại thể hiện tài năng ở các hoạt động nghệ thuật và cần đến cảm xúc, suy nghĩ trừu tượng. Tuy nhiên, để phát triển toàn diện và suy nghĩ thấu đáo trong mọi việc, bạn cần phải sử dụng cả hai bán cầu não và rèn luyện các khả năng luân phiên. Cùng với thưởng thức âm nhạc, vẽ tranh và tìm niềm vui trong các tác phẩm mỹ thuật là các cách thức đơn giản để phát triển trí não cảm xúc trong bạn. Bạn sẽ có khả năng quan sát, tưởng tượng, tìm tòi tốt hơn. Đó cũng chính là những phẩm chất cần có của những người lãnh đạo và dẫn đầu.

Mọi Lứa Tuổi Đều Có Thể Phát Triển Khả Năng Hội Họa

Vẽ thực chất là khả năng phối hợp giữa tay, mắt và khả năng tưởng tượng. Ở bất kỳ lứa tuổi nào, bạn cũng có thể bắt đầu và rèn luyện khả năng hội họa trong bạn. Trẻ em thường sáng tác theo sự hồn nhiên, bắt chước đơn giản và không có chủ đích. Còn với người lớn, sự sáng tạo nghệ thuật được dựa trên nền tảng kiến thức cơ bản kết hợp với một quá trình tìm tòi, khám phá ra cái độc đáo. Những sự sáng tạo này là khác nhau nhưng đều có những đặc điểm đáng khích lệ riêng. Bởi vậy trẻ em rất cần làm quen với hội họa, nhưng nếu bạn đã lớn, việc vẽ tranh hàng ngày cũng là rất cần thiết để rèn luyện khả năng quan sát và tưởng tượng hay chỉ đơn giản là để giải trí.

Những Chú Ý Khi Lựa Chọn Bộ Màu Vẽ

Trên đây chính là lý do để chúng ta cần một bộ màu vẽ trong mỗi gia đình. Bộ màu vẽ lý tưởng cần bao gồm đa dạng các kiểu màu vẽ, từ màu nước, màu chì tới màu sáp, bởi mỗi loại màu sẽ tạo nên chất liệu riêng biệt để sáng tác tranh. Ngoài ra, các hóa chất làm nên màu vẽ cần an toàn với sức khỏe. Bên cạnh đó, tuy không cần phải sắm một bộ màu chuyên nghiệp, nhưng các màu sắc của màu vẽ nên đa dạng theo từng cấp độ màu để người dùng có thể thoải mái phối màu.

Ba Bộ Màu Vẽ Đa Năng Giúp Bạn Thỏa Sức Sáng Tạo

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn ba dòng sản phẩm bộ màu vẽ đang rất được ưa chuộng trên thị trường như sau:

1. Bộ màu vẽ đa năng Colormate MS 67W

BestReviews Đánh Giá: 9.6/10

Xem Đánh Giá Của Người Dùng

Tham Khảo Giá Bán Tại LaZaDa

Được làm từ các nguyên liệu cao cấp, ngoài việc cho màu sắc đẹp và tươi sáng, bộ dụng cụ vẽ Colormate M67 còn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm cũng an toàn cho trẻ nhỏ nếu ngậm hoặc nuốt phải. Bộ sản phẩm gồm đa dạng các loại màu vẽ: 18 bút lông, 24 bút sáp dầu, 24 bút sáp dài. Tất cả những màu vẽ được xếp gọn trong một hộp gỗ, giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng. 

2. Bộ màu vẽ đa năng Colormate M92

BestReviews Đánh Giá: 9.7/10

Xem Đánh Giá Của Người Dùng

Tham Khảo Giá Bán Tại LaZaDa

Bộ sản phẩm Colormate M92 bao gồm: 36 cây bút chì màu, 20 bánh màu nước, 12 bút chì màu nhũ, 12 bút màu nước, 4 bút chì đen, 1 đồ chuốt bút chì, 1 gôm, 1 hộp gỗ có khay tầng chuyên nghiệp. Trong các loại màu, màu nước của Colormate không bị lem, màu chì không bị gãy lõi khi gọt như các sản phẩm khác trên thị trường. 

3. Bộ màu vẽ đa năng Colormate MS-93W

BestReviews Đánh Giá: 9.7/10

Xem Đánh Giá Của Người Dùng

Tham Khảo Giá Bán Tại LaZaDa

Colormate MS-93W gồm có: 24 cây bút chì màu, 34 cây bút sáp dầu, 24 bánh màu nước, 2 cây bút chì đen, 2 cọ vẽ, 1 gôm, 1 đồ chuốt bút chì, 1 bảng pha màu, 3 khay pha màu, 1 hộp gỗ có quai xách. Với số lượng bút lớn, bộ màu MS – 93W là món quà tuyệt vời cho bất kỳ ai có đam mê hội họa hoặc muốn rèn luyện về khả năng vẽ tranh. 

Kết Luận

3 dòng sản phẩm trên đều được sản xuất và thiết kế tại Công ty TNHH MTV Bạn Màu Quốc Tế (International Colormate Co.Ltd) có hơn 28 năm trong việc sản xuất các công cụ ngành mỹ thuật tại Đại Loan từ năm 1984 đến nay. Nhà máy của Công ty ở Việt Nam đặt tại tỉnh Bình Dương. Các sản phẩm của công ty đều đạt được tiêu chuẩn chất lượng an toàn theo tiêu chuẩn Mỹ và châu Âu.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0