Kệ Đồ Chơi Chữ A Giúp Phát Triển Các Giác Quan Cho Bé

Đây là món đồ chơi kinh điển hiện diện trong hầu hết những gia đình có trẻ nhỏ. Sở dĩ được ưa thích như vậy là vì sản phẩm có thiết kế đơn giản, an toàn khi sử dụng đồng thời có tác dụng kích thích phát triển các giác quan của trẻ. Do đó, đông đảo các bậc cha mẹ đã lựa chọn đồ chơi này cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên.

Đặc Điểm Sản Phẩm

Kệ chữ A thường treo 3 món đồ chơi hình thú ngộ nghĩnh với màu sắc bắt mắt, giúp thu hút sự chú ý của trẻ. Bốn chân kệ có lót đệm cao su chống trơn trượt không làm kệ bị xô đẩy gây nguy hiểm cho bé. 4 chân của kệ mở rộng tạo khung chắc chắn, chịu lực tốt giúp bé đứng vịn vào khi tập đứng. Hiện nay, một số kệ chữ A còn được trang bị đồ chơi dùng để bé ngậm nhằm giảm cơn ngứa lợi khi bé trong thời kỳ mọc răng. Kệ có thể tháo rời và gấp gọn dễ dàng, thuận lợi khi cần di chuyển và cất giữ.

Tác Dụng Phát Triển Giác Quan Của Bé Trong Những Năm Đầu Tiên

Kệ chữ A cho bé có thể sử dụng trong nhiều giai đoạn phát triển của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện:

  • Giai đoạn 2 – 6 tháng tuổi, bé có thể nằm dưới và với, nhìn các con thú treo trên thanh ngang của kệ, giúp bé quan sát bước đầu và tập với
  • Giai đoạn 6 – 9 tháng tuổi. Lúc này bé đã biết ngồi, có thể cầm nắm vào các món đồ chơi trên kệ
  • Giai đoạn trên 9 tháng tuổi. Đây là lúc các bé biết đứng và đã chập chững biết đi, bé có thể đứng vịn vào kệ và thoải mái nghịch các con thú màu sắc

Chú Ý Khi Sử Dụng

Cha mẹ có thể đổi chỗ hoặc thay các món đồ chơi khác nhau vào kệ giúp bé nhận thức và tăng cường khả năng quan sát. Ngoài ra, vì bé với và cầm nắm vào các món đồ chơi, cha mẹ cần thường xuyên vệ sinh đồ chơi, bảo đảm an toàn cho bé. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng nên thường xuyên kiểm tra các khớp nối giữa các thanh sản phẩm để bảo đảm các thanh được gắn với nhau chắc chắn.

1. Thông tin sản phẩm Kệ chữ A cho bé Kiza Star KZA

BestReviews Đánh Giá: 9.5/10

Xem Đánh Giá Của Người Dùng

Tham Khảo Giá Bán Tại LaZaDa

Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, các bộ phận của kệ được gắn kết với nhau an toàn bởi hệ thống chốt. Nếu không dùng đến, cha mẹ cũng có thể tháo lắp rất nhanh, cất gọn gàng, tiết kiệm được diện tích trong nhà. Kệ Kiza có thể phát nhạc và được trang bị các đồ chơi ngậm ngập nướu cho trẻ. 

2. Khung treo đồ chơi có nhạc cho bé yêu phát triển giác quan

BestReviews Đánh Giá: 9.4/10

Xem Đánh Giá Của Người Dùng

Tham Khảo Giá Bán Tại LaZaDa

Với khung treo này, cha mẹ có thể thêm bớt và thay đổi vị trí các con thú trên kệ, giúp bé định hướng và quan sát tốt hơn. Tuy có thiết kế đơn giản nhưng khung treo có tác dụng giúp bé kết hợp các phản xạ của tay và mắt một cách linh hoạt. Thêm vào đó, bé có thể nằm chơi hoặc ngồi chơi một mình, qua đó rèn tính độc lập cho bé từ nhỏ. 

3. Kệ đồ chơi hình chữ A Baby PlayGym (Con Vẹt)

BestReviews Đánh Giá: 9.6/10

Xem Đánh Giá Của Người Dùng

Tham Khảo Giá Bán Tại LaZaDa

Kệ đồ chơi với nhiều hình thú ngộ nghĩnh giúp bé nhận biết màu sắc và các con vật, rèn luyện những phản xạ ban đầu cần sự phối hợp giữa tay, mắt và khả năng lắng nghe. Sản phẩm phù hợp cho tất cả trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên. 

Kết Luận

Kệ chữ A là trò chơi đơn giản, hiệu quả giúp phát triển các giác quan của trẻ trong những năm tháng đầu đời. Đây là một món quà ý nghĩa dùng làm quà tặng cho các bé dưới 1 tuổi.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0