Máy May Mini Gia Đình Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Phụ nữ Việt Nam vốn giỏi may vá, thêu thùa. Thời buổi hiện đại, với sự phát triển của công nghiệp may mặc, khiến việc may vá đôi lúc bị xao nhãng. Tuy nhiên, giờ đây với sự xuất hiện của máy may mini gia đình đã khiến cơn sốt tự may vá tại gia thực sự nóng. Trên các diễn đàn của các hội nhóm, fanpage liên tục truyền tay nhau các mô hình may vá với những sản phẩm đẹp mắt và chuyên nghiệp. Để theo kịp xu hướng này bạn cũng nên chọn cho mình những chiếc máy may gia đình hoàn hảo để phục vụ tối đa nhu cầu gia đình cũng như khả năng sáng tạo của mình nhé.

Máy May Mini Gia Đình Là Gì?

Máy may mini gia đình là một sản phẩm có khả năng sản xuất các sản phẩm may mặc được thiết kế tối giản, nhỏ gọn để đảm bảo nhu cầu may vá, sửa chữa tối thiểu trong phạm vi gia đình. Tùy thuộc vào từng sản phẩm mà chức năng có thể đa dạng hơn, chất lượng đường kim mũi chỉ có sự khác nhau.

Ưu Điểm Của Máy May Mini Gia Đình

Ưu điểm của máy may mini gia đình được khẳng định ở những điểm sau:

Hiệu Quả May Vá & Sửa Chữa Đảm Bảo

Có thể nhận định, máy may mini vẫn đảm bảo các chức năng chính của máy may và có thể độc lập tạo nên những sản phẩm may mặc hoàn chỉnh. Hiệu quả may vá, sửa chữa của máy may mini chỉ kém hơn máy may công nghiệp về công suất hoạt động chứ không thua kém về tính năng.

Tính Tiện Dụng & Linh Động

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm máy may mini chính là thiết kế nhỏ gọn, hầu hết chỉ có độ dài khoảng 30cm và nặng khoảng 1-5kg nên hoàn toàn có thể mang đến bất cứ nơi đâu, vị trí nào bạn đều có thể làm việc một cách thoải mái, hoàn toàn không cố định vị trí như máy may công nghiệp. Sản phẩm còn được thiết kế túi đựng chuyên nghiệp giúp việc di chuyển đảm bảo an toàn tối đa cho máy.

Dễ Sử Dụng

Vì được các kĩ sư chọn lựa và cân nhắc việc giản lược khoa học, vừa giảm tính phức tạp nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả may vá nên các chức năng của máy tuy đầy đủ nhưng được bố trí khoa học, dễ hiểu nên vừa tiện dụng lại vừa dễ hiểu, giúp bạn khai thác tối đa tính năng của máy.

Tiết Kiệm Chi Phí

Bởi vì là sản phẩm mini nên loại máy này thường có giá thành khá rẻ, phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình, hoặc thu nhập của chị em phụ nữ. Việc đầu tư 1 chiếc máy may gia đình không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa quần áo mà đôi khi còn giúp bạn có những bộ cánh đẹp với giá thành rẻ hơn nhiều lần so với bên ngoài thị trường.

Máy May Mini Gia Đình Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

1. Máy May Brother AS1430S
May May Brother AS1430S 

Ưu Điểm: Mẫu Đường Chỉ Đa Dạng, Tiết Kiệm Thời Gian May Vá Tối Đa, Thiết Kế Thông Minh, Tính Tiện Dụng Cao

Nhược Điểm: Sản phẩm có mẫu đường chỉ cơ bản hơi ít

BestReviews Đánh Giá: 9/10

Máy có số đường may thuộc loại trung bình với 14 mẫu đường may nhưng bù lại sản phẩm lại được tích hợp các chức năng khác như làm khuy, đính nút, suốt chỉ, làm khuy 4 bước nên tiết kiệm thời gian may vá tối đa. Máy được thiết kế pedan linh hoạt điều chỉnh nhanh chậm, chân vịt tháo và lắp dễ dàng  để điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Chính bởi lý do đó, sản phẩm khá thích hợp cho những người mới học may…