Năm chiếc kính mắt siêu chất dành cho các bạn trẻ

Đã từ lâu kính mát không chỉ còn là dụng cụ bảo vệ mắt khi phải đi ngoài trời mà còn trở thành một sản phẩm thời trang không thể thiếu hàng ngày. Nhất là với các bạn trẻ thì ngoài tiêu chí chất lượng thì kính mát phải đẹp và hợp mốt nữa. Hẳn là khi đi mua bạn sẽ phải đau đầu chọn kiểu dáng, chất lượng, thương hiệu… Tuy nhiên hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 5 chiếc kính mát siêu chất đang rất hot và được các bạn trẻ mua nhiều nhất hiện nay.

1. Kính mát nữ MKB MD61360C79(0)

BestReviews Đánh Giá: 9.6/10

Xem Đánh Giá Của Người Dùng

Tham Khảo Giá Bán Tại LaZaDa

Ưu điểm: Bền, bảo vệ đôi mắt, thiết kế cá tính, thoải mái khi đeo.

Kính mát MKB MD61360C79 có màu sắc chủ đạo là màu ghi đen cùng những đường nét thiết kế vuông khối cá tính, trẻ trung sẽ rất phù hợp với những bạn thích vẻ đẹp đơn giản nhưng hiện đại và thời trang. 

Đặc điểm nổi bật:

 • Bền: Gọng kính mát nữ MKB MD61360C79 làm bằng nhựa chịu lực tốt và bền đẹp dù bị va đập.
 • Bảo vệ đôi mắt: Mắt kính mát nữ MKB MD61360C79 được làm từ nhựa Acetale có khả năng chống tia UV và tia cực tím giúp bạn không bị chói khi đi nắng.
 • Thiết kế cá tính: Kính mát nữ MKB MD61360C79 được thiết kế với phần gọng kính và đường viền bản to nên tạo cảm giác mạnh mẽ, cá tính. Phần mắt kính màu đen ghi đậm càng tăng thêm nét cá tính cho chiếc kính này. Kính mát nữ MKB MD61360C79 không hề kén măt, hầu hết mọi khuôn mặt từ vuông, tròn trái xoan đều có thể đeo được.
 • Thoải mái khi đeo: Kính mát nữ MKB MD61360C79 có phần gọng kính được thiết kế thông minh giúp thoải mái khi đeo, không hề gây cảm giác khó chịu ở phần tai. Phần đệm mũi hợp lý giúp kính ôm sát với khuôn mặt mà không sợ bị rơi. Hơn nữa, kính mát nữ MKB MD61360C79 cũng khá nhẹ, nên cũng không làm bạn cảm giác nặng khi đeo.
2. Kính mát unisex Mắt Kính Shady MN870.1 (Đen nhám)

BestReviews Đánh Giá: 9.4/10

Xem Đánh Giá Của Người Dùng

Tham Khảo Giá Bán Tại LaZaDa

Ưu điểm: Bền, bảo vệ đôi mắt, form kính thời trang với tròng  kính to bản, nam nữ đều có thể đeo được, rất nhẹ.

Kính mát unisex Shady MN870.1 có màu ghi xám cùng phần tròng kính  to bản cùng gọng kính thanh mảnh mang đến phong cách thời trang, thanh lịch, sang trọng nhưng cũng không kém phần hiện đại cho người mang. Điều đặc biệt là chiếc kính này rất phù hợp làm kính đôi vì nam nữ đều có thể mang được. 

Đặc điểm nổi bật:

 • Bền: Gọng kính mát unisex Shady MN870.1 làm bằng nhựa chịu lực tốt và bền đẹp dù bị va đập.
 • Bảo vệ đôi mắt: Mắt kính mát unisex Shady MN870.1 được làm từ nhựa Acetale có khả năng chống tia UV 400 và tia cực tím giúp bạn không bị chói khi đi nắng
 • Form kính thời trang với tròng kính to bản : Kính mát unisex Shady MN870.1 được thiết kế với phần tròng kính to bản vừa mang lại vẻ hiện đại và thời trang cho người đeo vừa chống bụi hiệu quả. Thêm nữa phần gọng kính thanh mảnh giúp mang lại sự thanh lịch và sang trọng cho người mang. Kính mát unisex Shady MN870.1 không hề kén măt, hầu hết mọi khuôn mặt từ vuông, tròn trái xoan đều có thể đeo được.
 • Nam nữ đều có thể đeo được: Kính mát unisex Shady MN870.1 không phân biệt giới tính người mang, dù nam hay nữ đều mang được. Nếu như bạn muốn mua kính đôi thì kính mát unisex Shady MN870.1 là lựa chọn hoàn hảo.
 • Rất nhẹ : Kính mát unisex Shady MN870.1 chỉ nặng khoảng 100g nên rất nhẹ nhõm khi đeo. Hơn nữa phần gọng kính thoáng giúp bạn luôn thấy thoải mái và không bị gò bó khi đeo.
3. Kính mát nữ Shady MK526 (Đen bóng)

BestReviews Đánh Giá: 9.2/10

Xem Đánh Giá Của Người Dùng

Tham Khảo Giá Bán Tại LaZaDa

Ưu điểm: Gọng kính chắc chắn, bảo vệ đôi mắt, form kính thời thượng, nam nữ đều có thể đeo được, rất nhẹ.

Kính mát nữ Shady MK526 mang phong cách trẻ trung với gọng kính trung và tròng kính khác màu nổi bật. Đây là chiếc kính thời trang đang hot thời gian gần đây phù hợp với những bạn trẻ năng động. 

Đặc điểm nổi bật:

 • Gọng kính chắc chắn: Gọng kính mát nữ Shady MK526 làm bằng nhựa chịu lực tốt và bền đẹp dù bị va đập.
 • Bảo vệ đôi mắt: Mắt kính mát nữ Shady MK526 được làm từ nhựa Acetale có khả năng chống tia UV 400 và tia cực tím giúp bạn không bị chói khi đi nắng.
 • Form kính thời thượng : Kính mát nữ Shady MK526 được thiết kế với phần tròng kính vừa vặn mới màu sắc trẻ trung đúng theo mốt kính màu hiện nay đang hót. Thêm nữa phần gọng kính trung giúp mang lại sự trẻ trung và cá tính cho người mang. Kính mát nữ Shady MK526 không hề kén măt, hầu hết mọi khuôn mặt từ vuông, tròn trái xoan đều có thể đeo được.
 • Nam nữ đều có thể đeo được: Kính mát nữ Shady MK526 không phân biệt giới tính người mang, dù nam hay nữ đều mang được. Nếu như bạn muốn mua kính đôi thì kính mát nữ Shady MK526 là lựa chọn hoàn hảo.
 • Rất nhẹ : Kính mát nữ Shady MK526 chỉ nặng khoảng 100g nên rất nhẹ nhõm khi đeo. Hơn nữa phần gọng kính thoáng giúp bạn luôn thấy thoải mái và không bị gò bó khi đeo.
4. Kính mát Shady MN892 (Đen)

BestReviews Đánh Giá: 9.6/10

Xem Đánh Giá Của Người Dùng

Tham Khảo Giá Bán Tại LaZaDa

Ưu điểm: Gọng kính cao cấp, bảo vệ đôi mắt, thiết kế cá tính, thoải mái khi đeo.

Kính mát Shady MN892 có màu sắc chủ đạo là màu nâu cùng những đường nét thiết kế vuông khối cá tính, trẻ trung sẽ rất phù hợp với những bạn thích vẻ đẹp đơn giản nhưng hiện đại và thời trang. 

Đặc điểm nổi bật:

 • Gọng kính cao cấp: Gọng kính mát Shady MN892làm bằng nhựa chịu lực tốt và bền đẹp dù bị va đập và hoàn toàn không bị phai màu theo thời gian.
 • Bảo vệ đôi mắt: Tròng kính mát Shady MN892được làm từ nhựa Polycarbonate mặt phẳng mỏng có khả năng chống tia UV và tia cực tím giúp bạn không bị chói khi đi nắng.
 • Thiết kế cá tính: Kính mát Shady MN892được thiết kế với phần gọng kính và đường viền bản to nên tạo cảm giác mạnh mẽ, cá tính. Phần mắt kính màu nâu cánh gián càng tăng thêm nét độc đáo cho chiếc kính này. Kính mát Shady MN892 không hề kén măt, hầu hết mọi khuôn mặt từ vuông, tròn trái xoan đều có thể đeo được.
 • Thoải mái khi đeo: Kính mát Shady MN892có phần gọng kính được thiết kế thông minh giúp thoải mái khi đeo, không hề gây cảm giác khó chịu ở phần tai. Phần đệm mũi hợp lý giúp kính ôm sát với khuôn mặt mà không sợ bị rơi. Hơn nữa, kính mát Shady MN892 cũng khá  nhẹ, nên cũng không làm bạn cảm giác nặng khi đeo.
5. Bộ 2 kính nhìn xuyên đêm chống lóa mắt (Vàng)

BestReviews Đánh Giá: 9.1/10

Xem Đánh Giá Của Người Dùng

Tham Khảo Giá Bán Tại LaZaDa

Ưu điểm: Có thể nhìn xuyên màn đêm, Bảo vệ mắt, Kiểu dáng đẹp.

Kính nhìn xuyên đêm Night View Glass là một sản phẩm đáng chú ý với công dụng 3 trong 1: cho phép nhìn xuyên đêm tối, ngăn chặn ánh sáng chói từ đền đối diện và tia UVA và UVB. Bên cạnh đó chiếc kính này cũng rất thời trang dù theo phong cách tròng kính chuồn cổ điển. Đây là một sản phẩm rất đáng để bạn cân nhắc khi mua. 

Đặc điểm nổi bật:

 • Có thể nhìn xuyên màn đêm: Kính nhìn xuyên đêm Night View Glass là sản phẩm đạt giải thưởng danh giá của Mỹ. Nhờ công nghệ Night Coated Protection dễ dàng chặn được ánh sáng chói từ đèn pha ngược chiều cho bạn tầm nhìn tốt hơn khi đang lưu thông bằng bất cứ phương tiện gì từ xe đạp, xe máy đến ô tô. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng 80% tai nạn xảy ra vào ban đêm và 45% trong đó là tai nạn từ ánh đèn của xe đi đối diện làm lóa mắt hoặc do trời tối nên không nhìn rõ các vật trở ngại trên đường. Với kính nhìn xuyên đêm Night View Glass sẽ giúp bạn hạn chế ánh sáng chói từ đèn xe đối diện và nhìn rõ hơn các vật cản vào buổi tối giúp bạn lưu thông an toàn hơn 60%.
 • Bảo vệ mắt: Kính nhìn xuyên đêm Night View Glass có chòng kính sử dụng công nghệ chống mài mòn giúp kính có độ bền cao hơn, ít bị hỏng hay biến dạng. Kính còn giúp loại bỏ 100% tia UVA và UVB, làm sáng các điểm tối trong đêm tối nhơ lớp mạ vàng công nghệ trên mặt kính. Bên cạnh đó kính nhìn xuyên đêm Night View Glass có khả năng phản ánh sáng chói, ngăn không cho ánh sáng chói đi vào mắt người trong bóng tối, đông thời lọc ánh sáng và hạn chế lóa mắt.
 • Kiểu dáng đẹp: Kính nhìn xuyên đêm Night View Glass có tròng kính mắt chuồn theo kiểu cổ điển của các phi công huyền thoại RB nên phù hợp với nhiều dáng mặt, nam hay nữ đều mang được.

Kết luận

Một chiếc kính tốt vừa giúp bảo vệ mắt vừa giúp bạn thêm sành điệu. Hi vọng bài viết này đã giúp bạn lựa chọn được một chiếc kính tốt cho mình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

My Blog
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0